แฉ !!! ปมอาฆาตวัดพระธรรมกาย

แฉ !!! ปมอาฆาตวัดพระธรรมกาย

เมื่อวานผมได้พูดถึงนายมโน ที่ผูกอาฆาตวัดพระธรรมกาย  ที่ขัดใจแกเรื่องขอทำคดีดัง และถูกปฏิเสธเรื่องการขอกลับมาอยู่วัดเช่นเหมือนเดิม แกเลยหาแนวร่วมกับทุกหน่วยงานที่โจมตีวัดพระธรรมกาย

 เลยได้จับมือกับนายไพบูลย์ที่มาแก้แทนอาจารย์ แถมได้พุทธอิสระผู้บัญชาการม๊อบบนถนนแจ้งวัฒนะที่โด่งดัง "กรวยข้าใครอย่าแตะ" ที่แค้นพระชั้นปกครอง ทำให้แกเสียหน้าเพราะโดนคดีโกงอายุพรรษา เพราะอยากได้ตำแหน่งเจ้าคณะตำบล ต้องบวชๆ สึกๆ ทั้งที่แกประกาศว่าแกเป็นหลวงปู่ แกเลยคิดปกครองสงฆ์เสียเอง เมื่อสามคนมีอุดมการณ์เดียวกัน จึงรวมตัวกันปฏิบัติการล้างแค้น เอาชนิดกัดไม่ปล่อย ไม่สนใจกม. ไม่เกรงใจใครขอเพียงบรรลุจุดหมายที่ตั้งไว้เท่านั้นพอด้วยเหตุนี้ทำให้คนบางพวก ถือโอกาสยืมมือคนกลุ่มนี้โจมตีวัดพระธรรมกายและสถาบันศาสนา   

เมื่อมีแบ็คใหญ่หนุนหลัง สามคนนี้จึงไม่เกรงกลัวอาญาใดๆทั้งสิ้น สื่อแทบทุกสื่อ ถูกสั่งให้เสนอข่าวสามคนนี้ ให้ดูมีพลังชี้นำสังคม และสื่อยังโหมกระหน่ำไปทิศทางเดียวกันให้ 

รื้อฟื้นคดีพระธัมมชโยที่จบไปสิบกว่าปีเพื่อโจมตีวัดพระธรรมกายทั้งเรื่อง ที่ดินที่คนเอามาถวาย สหกรณ์คลองจั่นที่โด่งดังก็ยังเอามาโยงได้ ทั้งที่เงินหายตั้ง สองหมื่นล้าน แต่มาไล่บี้ที่เขามาทำบุญ หกร้อยกว่าล้านกับวัดพระธรรมกาย วัดอื่น มากมายไม่สนใจ สภากาชาดไทย อีก เป็นพันล้านไม่พูดถึง และให้ทำลายความน่าเชื่อถือของมหาเถระสมาคม เพื่อสร้างกระแสให้คนในสังคมเกลียดชัง 

สังเกตว่าหน่วยงานพิเศษชื่อ ดี เอส ไอ จะขานรับทุกเรื่องของคนทั้งสาม สังเกตว่าทั้งสามคนนี้แทบไม่มีอะไรที่เสียหายจากสื่อให้เห็น ทั้งที่ข้อกล่าวหาทั้งวัดพระธรรมกายและมหาเถรสมาคม …ล้วนแล้วแต่เป็นพฤติกรรมของทั้งสามคนนี้ทั้งนั้น  

เมื่อทิศทางของกระแสสื่อช่วยสามคนชี้นำ ทำให้คนที่ไม่รู้เชื่อถือ และตกลงเป็นเครื่องมือสนองอุดมการณ์คนบางพวก ถ้าล้มสถาบันศาสนาได้ ล้มวัดพระธรรมกายได้แล้ว ถูกปกครองด้วยคนกลุ่มนี้ สังคมเราจะไปทิศทางไหน ????

 พรุ่งนี้เรามาดูกันนะครับผลของการชี้นำคนเหล่านี้ ทำให้เกิดอะไรขึ้นในสังคมไทย 
วันนี้โชคดีครับ!!!!!!!  

พ.ริมฝั่งอโนมา


แฉ !!! ปมอาฆาตวัดพระธรรมกาย แฉ !!! ปมอาฆาตวัดพระธรรมกาย Reviewed by bombom55 on 06:17 Rating: 5

29 ความคิดเห็น:

 1. ขอเป็นกำลังใจให้ พศ. มส. ทำถูกต้องตามกฎหมายและพระธรรมวินัยแล้ว หลวงพ่อธัมมชโย ทำคุณประโยชน์ให้แก่พระพุทธศาสนาเป็นอย่างมาก ทั้งจัดบวชพระ ช่วยเหลือ 4 จังหวัดชายแดนใต้ เราขอยืนยันว่า หลวงพ่อบริสุทธิ์...ธรรมะย่อมชนะอธรรมในที่สุด!

  ตอบลบ
 2. มส.ทำถูกต้องตามพระธรรมวินัยแะชอบด้วยกฏหมาย แต่ไม่ถูกใจคนจัญไรภัยพาล

  ตอบลบ
 3. ไม่ได้ทำผิด ก็แค่ไม่ถูกใจเขา ..

  ตอบลบ
 4. ชอบครับ เขียนบทความและสำนวนชวนอ่านมากครับ

  ตอบลบ
 5. พศ. และ มส.ทำถูกต้องแล้วค่ะ

  ตอบลบ
 6. ธรรมะ ย่อมชนะ อธรรม หลวงพ่อบริสุทธิ์

  ตอบลบ
 7. ยังงัยหลวงพ่อบริสุทธิ์

  ตอบลบ
 8. อันตราย
  จะเป็นอันตราย
  แก่ผู้ทำอันตราย
  แก่ผู้ไม่เป็นอันตราย


  (คุณครูท่านหนึ่งได้กล่าว)

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เป็นกำลังใจให้ พศ. มส. ทำถูกต้องแล้วค่ะ

   ลบ
 9. ขอยืนยันเรื่องของนายเนรคุณเป็นเรื่องจริง อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย

  ตอบลบ
 10. ควาเป็นธรรมหายไปไหน เหล็กหนักๆ ลอยน้ำ (ความจริง คนไม่เชื่อ) น้ำเต้า กลับจมน้ำ (เรื่องเท็จ คนกลับเชื่อ)

  ตอบลบ
 11. ควาเป็นธรรมหายไปไหน เหล็กหนักๆ ลอยน้ำ (ความจริง คนไม่เชื่อ) น้ำเต้า กลับจมน้ำ (เรื่องเท็จ คนกลับเชื่อ)

  ตอบลบ
 12. ติดตามครับๆ น่าอ่าน อ่านแล้วรู้สึกว่าได้ความจริงที่ควรรู้ ไม่ใช่สิ่งที่สื่อคอยเสี้ยมเหมือนที่ชอบเสี้ยมอยู่ ณ ปัจจุบันนี้

  ตอบลบ
 13. สื่อ เอียงไปมาก ไม่ตรวจสอบความจริง
  อาศัยข่าวดิบ ส่งต่อให้ฟุ้งกระจาย

  ตอบลบ
 14. การจะดูว่าคนดี หรือคนเลว ต้องรู้จักใกล้ชิด จะอาศัยฟังจากคนอื่นไม่ได้ ดูผิวเผิน แล้วเชื่อตามไม่พอครับ

  ตอบลบ
 15. ประเทศนี้เป็นของเขาส่งฆ
  ก็ต้องอยู่ใต้เขาด้วยเช่นกันนั่นคือเป้าหมายของเขา

  ตอบลบ
 16. ประเทศนี้เป็นของเขาส่งฆ
  ก็ต้องอยู่ใต้เขาด้วยเช่นกันนั่นคือเป้าหมายของเขา

  ตอบลบ
 17. ขืนปล่อยบ้านเมืองให้เป็นอย่างนี้ ผู้ปกครองคงอยู่ยาวไม่ได้หรอก ปล่อยให้อันธพาลอาละวาดอย่างนี้ แต่ละคนที่ออกมาโจมตีวัดโจมตีพระล้วนแต่มีประวัติไม่ดีทั้งนั้นเลย ยุคนี้เราได้เห็นคนพูดดำเป็นขาว ขาวเป็นดำแล้วมีคนเชื่อมากมายเสียด้วยนะ

  ตอบลบ
 18. มีบทความแบบนี้เกิดขึ้นในโลกแล้ว

  ตอบลบ
 19. ยุคคนชั่วครองเมือง น่าสงสารจริงประเทศไทย คนชั่วแค่ไม่กี่คนทำบ้านเมืองวุ่นวายเพราะมีคนหนุนหลังเลยกล้า ทุกคนก็รู้ว่าเป็นใคร

  ตอบลบ
 20. ยุคคนชั่วครองเมือง น่าสงสารจริงประเทศไทย คนชั่วแค่ไม่กี่คนทำบ้านเมืองวุ่นวายเพราะมีคนหนุนหลังเลยกล้า ทุกคนก็รู้ว่าเป็นใคร

  ตอบลบ
 21. ขอบคุณมากๆค่ะ แต่อยากทราบคดีดังที่หมอมโนอยากทำแล้วเป็นเรื่องกับทางวัดค่ะ อยากได้รายละเอียดเพิ่มนิดค่ะ จะได้รู้ที่มาที่ไปของเรื่องนี้ค่ะ

  ตอบลบ
 22. เป็นกำลังใจให้ครับ จะคอยติดตาม พวกนี้มันเลวได้ใจจริงไ

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.