ทำได้ทุกอย่าง เพื่อต้องการสิ่งนี้ #หมายจับ #เข้าจับกุม

ทำได้ทุกอย่าง เพื่อต้องการสิ่งนี้ 
#หมายจับ #เข้าจับกุมทางวัดพระธรรมกาย ยืนยัน ทำทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีหลักฐานชัดเจน

ศูนย์ปฏิบัติธรรมเวิลด์พีซวัลเล่ย์ ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 6 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่ดินมีเอกสารสิทธิ์ถูกต้อง ไม่ได้อยู่ในที่เขตป่าสงวนแห่งชาติ และไม่ได้อยู่ในที่ดิน สปก. และเป็นที่ดินที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ทั่วไป ไม่จำกัดเฉพาะทำเกษตรกรรม
ศูนย์ปฏิบัติธรรมเวิลด์พีซวัลเล่ย์ ได้ขออนุญาตการก่อสร้างกับทางองค์การบริหารส่วนตำบลโป่งตาลองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อวันที่ 11 กันยายน พ.ศ.2556 โดยมูลนิธิมหารัตนอุบาสิกาจันทร์ ขนนกยูง ในอุปถัมภ์ พระราชภาวนาวิสุทธิ์

ศูนย์ปฏิบัติธรรมเวิลด์พีซวัลเล่ย์ มิได้เป็นของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง แต่เป็นศาสนสมบัติเพื่อพระพุทธศาสนาและประชาชน มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมของทั้งพระภิกษุ สามเณร ข้าราชการ เยาวชน และประชาชนทั่วไป เพื่อฟื้นฟูศีลธรรมกลับสู่สังคมไทยคุณศรีวราห์ เอาผู้เชี่ยวชาญเรื่องที่ดินมาจากไหนไม่ทราบ เขายังมีสิทธิ์เป็นผู้เชี่ยวชาญอยู่จริงหรือ

ทำไม? ต้องแอบอ้าง เอาผู้ที่แอบอ้างว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญพนักงานที่ดินมาด้วย เพราะตอนนี้ คุณวิฑูรย์ ชลายนนาวิน ผู้ที่เซ็นต์รับรองว่า ที่ดินศูนย์ปฏิบัติธรรมเวิลด์พีซวัลเล่ย์ บุกรุกป่า เขาโดนไล่ออกจากราชการแล้ว


ทั้งๆ ที่ ทำทุกอย่างตามกฎหมายแล้ว ก็ยังผิด 

หลวงพ่อท่านอาพาธ เดินทางไปให้ปากคำไม่ได้ แต่ท่านก็ให้คนที่รับผิดชอบไปแทน เพราะทราบข้อมูลมากกว่าท่าน เจ้าหน้าที่จะได้ทำคดีต่อไปได้ แต่เท่าที่เห็นดูเหมือนว่าไม่ค่อยรับฟังกันเท่าไหร่

ทำให้งงๆ และสงสัยว่า การหยิบยื่นข้อหาแต่ละข้อหามาให้หลวงพ่อท่านนี่ต้องการอะไร ?


ต้องการข้อมูล? 
ต้องการเดินหน้าหาความถูกต้อง? 

หรือ

ต้องการให้เป็นข่าว? 
ต้องการหมาย? 
ต้องการเข้าจับกุม?
เท่านั้นหรือวอนอย่าใช้อำนาจรังแก 'ธรรมกาย' ไม่ได้บุกรุกป่า

http://clearmai.blogspot.jp/2016/06/blog-post_25.html

ทำได้ทุกอย่าง เพื่อต้องการสิ่งนี้ #หมายจับ #เข้าจับกุม ทำได้ทุกอย่าง เพื่อต้องการสิ่งนี้ #หมายจับ #เข้าจับกุม Reviewed by bombom55 on 03:02 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

 1. ขอความเป็นธรรมด้วยค่ะ
  ที่ดินเวิลด์พีชเขาใหญ่ มีเอกสิทธิ์ครอบครอง
  ถูกต้องตามกฎหมาย และอยู่นอกเขตป่าสงวนแห่งชาติ
  และไม่ได้อยู่ในที่ดิน สปก. มีเอกสารถูกต้อง
  แล้วที่เวิลด์พีชสร้างเป็นสถานที่ปฎิบัติธรรม
  และเป็นสถานที่อบรมเยาวชนให้เป็นเด็กเก่งและดี
  ขอถามหน่อยเถอะการที่คนทำความดีมันผิดด้วยหรือ?

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.