มอบตัวสิ..มอบตัวก็จะได้จบๆ!!! ทองแท้แม้ไม่กลัวไฟ แต่การจะพิสูจน์ใดๆ ต้องเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม


มอบตัวสิ..มอบตัวก็จะได้จบๆ!!!


มาดูความจริงวันนี้ สักนิด

30 พ.ย. 2559 : หลวงธัมมชโย อาพาธ, ท่านไม่มีความผิด 

ปี 2558 : ท่านเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว ทั้งให้ความร่วมมือ ให้เจ้าหน้าที่พบ และให้ข้อมูลไปหมดแล้ว 
1. พระพุทธเจ้าทรงตรัสว่า:
 โย ภิกขเว มํ อุปฏฐเหยย โส คิลานํ อุปฏฐเหยย 
ผู้ใดปราถนาจะอุปปัฏฐากเราตถาคต ผู้นั้นพึงอุปัฏฐากภิกษุอาพาธเถิด การดูแล และอุปัฏฐากพระภิกษุไข้ (เจ็บไข้ได้ป่วย) อานิสงส์เท่ากับได้อุปัฏฐากเราตถาคต
 ***ท่านสอนให้ดูแลภิกษุป่วย ไม่ใช่จับภิกษุป่วยไปบังคับขู่เข็ญ

2. ข่าวระบุตำแหน่ง หลวงพ่อธัมมชโย ว่าเป็นอดีตเจ้าอาวาส ซึ่งไม่ใช่ ความจริง
 คือ หลวงพ่อธัมมชโย ยังดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาสอยู่ เพียงแต่ช่วงที่อาพาธ จึงมอบหมายให้รูปอื่นดูแล แทน3. สิทธิของผู้ป่วย ย่อมได้รับความคุ้มครองตามหลักสิทธิมนุษยชนและสิทธิทางการแพทย์ โดยเจ้าหน้าที่ไม่สามารถมาบังคับ ข่มเหงจิตใจได้4. หน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่มีเคส 
>>> ตับแตก – การตายของผู้ต้องหาในคุกของตนเอง และตอบสังคมไม่ได้
>>> เจ้าหน้าที่ในหน่วยงานไปรับเงินจากสหกรณ์ 40 ล้าน
>>> ให้การเท็จกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกรณีกล้องวงจรปิด
>>> รับรองให้วีซ่าแก่ผู้ที่พูดให้สังคมแตกแยก

***ดูเหมือนอาจถูกครอบงำจากผู้ที่มีอำนาจ โดยมีการแต่งตั้งโยกย้ายที่ผิดปกติ ทำให้ไม่อาจไว้วางใจว่า หลวงพ่อธัมมชโย จะได้รับความเป็นธรรม เพราะหน่วยงานนั้น ล้มเหลวทางความน่าเชื่อถือไปแล้ว


5. กระบวนการยุติธรรม ไม่ใช่อยู่แต่เฉพาะในศาล แต่เริ่มต้นตั้งแต่พนักงานสอบสวนแล้ว ซึ่งหลวงพ่อธัมมชโยและวัดพระธรรมกาย ได้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมมาตั้งแต่เริ่มต้น ชั้นพนักงานสอบสวนแล้ว และ ให้ความร่วมมือโดยตลอด 2 ปีที่ผ่านมา6. ด้านข้อมูล หลวงพ่อธัมมชโย ให้ความร่วมมือ ให้พบ ให้ข้อมูล กรณีสหกรณ์คลองจั่น จนครบถ้วนแล้ว ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ DSI ทั้งคณะมาพบท่านด้วยตัวเอง ตั้งแต่ปี 2558


7. ด้านเงินบริจาค ที่หลวงพ่อกับวัด ได้รับคาดว่าประมาณ 8% ของทั้งหมด ซึ่งลูกศิษย์ตั้งกองทุนเยียวยา และทะยอยมอบให้เกือบครบ

จำนวนแล้ว อีก 92% ที่เหลือทำไมไม่ไปตามหา ว่าอยู่ที่ไหน??? ทำไมมาจงใจไล่บี้ เล่นข่าวแต่กับวัดพระธรรมกาย เรารู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม


8.โครงการสวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตร เริ่มมาตั้งแต่วันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา วันที่ 19 ก.ค. 2559 อย่ามาใส่ร้ายว่า เป็นเรื่องโล่มนุษย์หรือกำแพงมนุษย์ เพราะสวดมาได้ 9,000,000 กว่าจบแล้ว9. เคสที่ 1 หมายสหกรณ์ 27/2559 ... พ.ศ. 2558 พบ DSI ให้ข้อมูลไปหมดแล้ว + เงินที่รับและไม่ทราบที่มา คณะศิษย์เยียวยาแล้ว + ท่านอาพาธ จึงไปให้การไม่ได้

10. เคสที่ 2 World Peace เขาใหญ่ ... ท่านเป็นประธาน มูลนิธิตะวันธรรม ซึ่งเจ้าของที่ดิน และมีผู้ดูแลรายละเอียดแทนอยู่แล้ว  

ที่ดินมีเอกสารสิทธิ์ถูกต้อง เพียงแต่การก่อสร้างบางส่วนอยู่ในที่นิคม ซึ่งเป็นของประชาชนที่นั้น ที่อนุญาตมูลนิธิคุณยายอาจารย์ฯ ใช้พื้นที่ก่อสร้างอาคารได้ 

อาคารที่สร้าง เป็นอาคารที่ใช้ปฏิบัติธรรม ไม่ใช่เพื่อการค้าหากำไรแต่อย่างใด 

***ที่สำคัญ !!! คือ คนแปรภาพถ่ายทางอากาศ (ที่มาประกอบการกล่าวหาที่ WP นั้น) ไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้เชี่ยวชาญ เพราะทำความผิดร้ายแรง จากการทำข้อมูลเท็จแปรภาพถ่ายผิดจากความจริง เอาที่ป่าไม้ไปให้เอกชนโดยมิชอบทำให้รัฐเสียหาย

11.เคสที่ 3 สวนป่าหิมวันต์ อ.ภูเรือ ... ยืนยันว่า ไม่อยู่ในพื้นที่ป่าสงวนแน่นอน และคดีไม่ได้เกี่ยวกับวัดและหลวงพ่อ เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ที่ดูแลภูเรือ เป็นความผิดเกี่ยวกับการแปรรูปไม้ ... คดีถึงศาลแล้วถูกปรับและศาลสั่งรอลงอาญา

12. คำถามที่ว่า ไม่ผิด ทำไมไม่ไปมอบตัว เพื่อสู้กันในชั้นศาล .... คือ ท่านไม่มีความผิด ไม่จำเป็นต้องไป และที่ผ่านมา ก็ให้ความร่วมมือ เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมมาตลอด ทั้งๆ ที่ไม่มีความจำเป็น แต่ก็ยังให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ ด้วยการให้ข้อมูลตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

13. ที่ผ่านมา เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ที่ท่านถูกกล่าวหา แม้ว่าท่านไม่ผิด ท่านได้ไปศาลทุกนัด ให้ความร่วมมือด้วยดีมาตลอด จนกระทั่งศาลมีคำพิพากษายกฟ้อง .... 

สำหรับในคราวนี้ แม้ว่าท่านจะไม่ผิด แต่ท่านอายุ 72 ปีแล้ว การที่จะให้ท่านเดินทางไปให้ถ้อยคำ ด้วยสภาพร่างกายไม่พร้อมเดินทาง ย่อมเป็นการฝืนสังขาร ทั้งที่ทางวัด ก็พร้อมให้ความร่วมมือทุกอย่าง

14. ทางออกในเรื่องนี้ คือ 

>>ยกเลิกหมายจับ<< 

และให้เจ้าหน้าที่ เข้ามาอย่างมิตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ต้องการ เท่านั้นก็ จบ !


Cr. Psanitwong Wuttiwongso


เรามั่นใจในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อ...


แต่...ไม่มั่นใจในกระบวนการยุติธรรม...


แชร์รัวๆๆๆ


https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1403997232967853&id=1143719342328978

มอบตัวสิ..มอบตัวก็จะได้จบๆ!!! ทองแท้แม้ไม่กลัวไฟ แต่การจะพิสูจน์ใดๆ ต้องเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม มอบตัวสิ..มอบตัวก็จะได้จบๆ!!! ทองแท้แม้ไม่กลัวไฟ แต่การจะพิสูจน์ใดๆ ต้องเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม Reviewed by bombom55 on 20:35 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.